icon_homeTrang chủ >> Lịch sử hình thành


 •                              HYUNDAI KINH BẮC
  THÔNG TIN CHUNG HYUNDAI KINH BẮC

  Tên công ty      : CÔNG TY CỔ PHẦN HYUNDAI KINH BẮC
  Showroom       :  Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm  Hà Nội
  Xưởng Dịch vụ: Gara Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội
  Hotline              : 0987.70.70.80
  Email                : hyundaikinhbac@gmail.com


  LỊCH SỬ CÔNG TY
  HYUNDAI KINH BẮC được thành lập ngày 17/10/2008. Trụ sở tại Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Từ Liêm - TP. Hà Nội. Chuyên kinh doanh các dòng xe ô tô tải HYUNDAI lắp ráp trong nước, Hyundai nhập khẩu Hàn Quốc, là Đại lý uỷ quyền của Hyundai Motor Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm đã có thâm niên tư vấn các sản phẩm xe Hyundai nên rất hiểu rõ tính ưu việt giữa các dòng sản phẩm, thái độ niềm nở, uy tín và được lòng tin với Khách hàng trong toàn quốc .

  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH
  Xưởng Dịch vụ có đội ngũ Cố vấn Dịch vụ và Kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo từ các trường Đại học và Cao đẳng, thường xuyên được tập huấn và bồi dưỡng kiến thức công nghệ mới của Hyundai do HMV Việt Nam và Hyundai Korea tổ chức .


  Vấn đề hậu mãi: Công ty đặc biệt trú trọng đến hoạt động dịch vụ chăm sóc khách hàng, tổ chức các chương trình kiểm tra xe định kỳ, thay dầu miễn phí thể hiện sự quan tâm của Công ty đối với những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm do HYUNDAI  KINH BẮC cung cấp..

  “UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ” là phương châm hoạt động kinh doanh của Công ty nhằm mang đến sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng cũng chính là "Bí Mật"  sự thành công của chúng tôi!!

  TRÂN TRỌNG!
 • Trở lại